Giới thiệu

RƯỢU NHẬP KHẨU TÂN THỊNH

Rượu Nhập Khẩu Tân Thịnh xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Trong suốt 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh rượu nhập khẩu, chúng tôi đã tạo ra thương hiệu ‘Rượu Nhập Khẩu Tân Thịnh’ mà bất cứ người sành rượu nào cũng luôn tìm đến để thưởng thức một loại sản phẩm chính hãng. Với chính sách hoàn lại giá tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn giá trị đích thực của một chai rượu vang.

Gần đây hàng loạt vụ bê bối về rượu giả, rượu kém chất lượng, làm không ít khách hàng lo lắng về loại rượu mình đang dùng. Vì vậy người đam mê rượu rất muốn tìm đến một nơi mà mình tin tưởng, một nơi mang lại sản phẩm thật, giá trị thật. Và website ruounhapkhautanthinh.vn ra đời là một cầu nối giữa chúng tôi, Rượu Nhập Khẩu Tân Thịnh với khách hàng trên mọi miền đất nước muốn thưởng thức những chai rượu ngon chính hãng.

 

 

Xuất phát từ sự đam mê rượu vang, chúng tôi tìm đến nhiều hãng rượu nổi tiếng của các nước như Pháp, Italia, Úc, Chile… để mang về cho khách hàng những chai rượu nhập khẩu chính hãng. Như một khách hàng gắn bó lâu năm với chúng tôi thường bảo: “Nghề bán rượu không chỉ bán chất men mà còn bán cả sự tinh túy, và tôi chọn Rượu Nhập Khẩu Tân Thịnh bởi vì giá trị tôi nhận được ngoài sự mong đợi của một chai rượu”.

Để có một thương hiệu “Rượu Nhập Khẩu Tân Thịnh” như ngày hôm nay, chúng tôi luôn cố gắng hết mình chăm sóc quý khách hàng. Chúng tôi thường xuyên tham gia các hội thảo về rượu, nâng cao kỹ năng phân biệt rượu thật giả từ các chuyên gia trong và ngoài nước, bên cạnh đó, các event Tasting (thử nếm rượu) được chúng tôi hết sức quan tâm để tìm ra các dòng sản phẩm mới. Rượu Nhập Khẩu Tân Thịnh mong muốn mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm đúng chuẩn mà giá cả lại phù hợp, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Các sản phẩm trên website ruounhapkhautanthinh.vn thuộc bản quyền của Rượu Nhập Khẩu Tân Thịnh, mọi hình thức sao chép xin vui lòng trích dẫn nguồn. Đó là sự tôn trọng công sức chúng tôi mang lại cho bạn. Mọi thắc mắc góp ý, xin vui lòng liên hệ trực tiếp ngay trên website, chúng tôi sẽ giải quyết sớm nhất cho bạn.

Về những qui định pháp lý, Rượu Nhập Khẩu Tân Thịnh không được tư vấn, bán sản phẩm rượu cho người dưới 18 tuổi, quảng cáo và bán hàng qua mạng cho các dòng rượu >15% độ cồn vì vậy quý vị vui lòng liên lạc qua điện thoại, email,…

Rượu Nhập Khẩu Tân Thịnh cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

Xin Cảm Ơn.

Rượu vang tân thịnh

Rượu Vang Chile
Rượu Vang Pháp
Rượu Vang Ý
Rượu Vang Úc
Rượu Nhập Khẩu Tân Thịnh
  • Miền Bắc: 481 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
  • Miền Nam: 287-289 Hùng Vương - P10 - quận 5 - Tp. Hồ Chí Minh (0962.661. 739)
  • Tel: 024.6292.5383
  • Email: ruoutanthinh@gmail.com
  • Website: https://ruounhapkhautanthinh.vn
Fanpage Rươụ Tân Thịnh
Liên hệ